tiện ích the arena nha trang

Arena Bãi Dài – Biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh

Là sản phẩm nghỉ dưỡng do công ty Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư, dự án Arena Bãi Dài đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản bởi khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng. Không chỉ vậy đây còn là khu nghỉ dưỡng được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của du lịch Cam Ranh, Khánh Hòa. Hãy cùng tìm hiểu về công trình tuyệt vời này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dự án Arena Bãi Dài

Được xây dựng trên khu đất rộng 29ha tại đại lộ Nguyễn Tất Thành, Arena Bãi Dài là dự án có quy mô lớn và sở hữu toàn bộ hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực. Sau nhiều lần lần thay đổi thiết kế, cuối cùng chủ đầu đầu tư Vịnh Nha Trang đã chính thức thi công dự án theo thiết kế tổ chim yến khổng lồ – biểu tượng cho du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa. Đóng vai trò trung tâm khu nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ đảm nhận trỏ thành một kiệt tác du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, thương mại tuyệt vời  nhất tại tại thành phố biển Cam Ranh.

Những con số nổi bật mà Arena Bãi Dài sở hữu:

  • Sở hữu 4 toàn condotel bao gồm hơn 4.500 căn condotel cao cấp
  • Khu shop house: bao gồm 126 căn xây dựng ở vị trí trung tâm
  • Xây dựng hơn 34 tiện ích giải trí hiện đại
  • 90% căn hộ có tầm view hướng biển
  • Đơn vị quản lý vận hành quốc tế : AHS
  • Phương thức kinh doanh đa dạng: Tự kinh doanh, ủy thác kinh doanh và sử dụng để ở
  • Chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ : 95:5( khách hàng nhận 95%)
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm

Hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất khi đầu tư Arena Bãi Dài

Không chỉ sở hữu những yếu tố “vàng” cho một dự án nghỉ dưỡng mà Arena Bãi Dài còn là một sản phẩm đầu tư tuyệt vời. Nằm tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, Cam Ranh chính là yếu tố tạo nên tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cực tốt cho dự án The Arena. Chưa kể đến các căn hộ còn có diện tích hợp lý, giá thành cạnh tranh, chỉ từ hơn 1 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ condotel đẳng cấp 5 sao.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% trong tròng 2 năm và thời gian cho vay tối đa lên đến 15 năm. Đây là những ưu đãi tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng khi mua căn hộ condotel Arena Bãi Dài.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *