Mô hình dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh và Mô hình nghỉ dưỡng Condotel

The Arena Cam Ranh là dự án Condotel thứ hai của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tại thị trường bất động sản dưỡng. Vậy sao chủ đầu tư lại chọn Condotel là loại hình phát triển của The Arena Cam Ranh?

Loại hình Condotel của The Arena Cam Ranh

Condotel là cụm từ viết tắt của Condo và Hotel, nghĩa là căn hộ khách sạn. Tại Việt Nam, Condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi việc mang lại những giá trị “kép” khi đầu tư.

Về cách thức hoạt động, Condotel vừa có chức năng của khách sạn; vừa có chức năng của căn hộ. Điểm khác biệt đó là cho phép khách mua quyết định hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Nhưng việc này cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày.

Một số lợi ích tài chính mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào Condotel: lợi nhuận từ việc cho thuê, dòng tiền thanh khoản cao; sự tăng giá, bài toán tài chính lớn, chủ đầu tư cam kết thuê lại…

The Arena Cam Ranh là cơ hội đầu tư hiếm có

The Arena Cam Ranh nằm tại lô D14D Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Xung quanh có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn. Những điều này góp phần tạo nên nét đặc trưng cho du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực Cam Ranh. Từ đó giúp dự án thu hút được giới đầu tư.

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế gồm 4 tòa tháp hình vòng cung: Sand – Sea – Light – Wind. Các căn hộ có diện tích dao động từ 32 – 40m2 và 90% các căn hộ đều view biển. Một số tiện ích nổi bật của dự án: quảng trường Arena, phố đi bộ, seafood market, bể bơi Olympic…

Mô hình dự án The Arena Cam Ranh

Chỉ từ 900 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ view biển không thể đẹp hơn tại The Arena Cam Ranh. Ngoài ra, ngân hàng Viettinbank còn hỗ trợ tới 70%, lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ. Đây là cơ hội tốt dành cho mọi nhà đầu tư quan tâm tới Condotel nghỉ dưỡng biển.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *