Đại tiệc The Arena

Bước vào thế giới âm nhạc đỉnh cao tại nhạc hội The Arena First Chistmas

Được tổ chức vào ngày 23 /12 vừa qua, đại nhạc hội mừng sự kiện ra mắt dự án The Arena và chào đón ngày giáng sinh, The Arena First Chistmas thực sự là bữa tiệc âm nhạc sôi động dành cho giới trẻ và những người yêu nhạc.

Chương trình là sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng, hàng đầu Việt Nam cùng với đó là là sự kết hợp đặc sắc giữa âm thanh và ánh sáng và các hiệu ứng sân khấu độc đáo.

Đại tiệc The Arena

Màn trình diễn sôi động mở đầu chương trình

Đại tiệc The Arena

Màn múa bụng đặc sắc từ các vũ công

Đã từ lâu rồi, giới trẻ Hà Thành mới được bùng nổ trong một đại nhạc hội quy mô với âm nhạc và ánh sáng “đã” đến vậy. Chương trình diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ dưới sự tổ chức của ê kíp sản xuất Monsoon Music  Festival, khán giả được đắm chìm vào các giai điệu sôi động đến từ các nghệ sĩ tài năng hàng đầu làng nhạc thế giới. Đây chính là món quà noel vô cùng ý nghĩa mà chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh dành cho khán giả tại thủ đô Hà Nội.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại The Arena First Chistmas

  • Đại nhạc hội bắt đầu lúc 7h30 với sự mở màn tràn đầy năng lượng của nhóm nhạc I Wear* Experiment. Đây là một nhóm nhạc hàng đầu đến từ Estonia, những âm thanh nhanh, dồn dập đến từ các nhạc cụ điện tử đã mang tới sự sôi động đánh dấu sự bắt đầu của một lễ hội âm nhạc đầy màu sắc.

Đại tiệc The Arena

Sân khấu hoành tráng cùng hệ thống âm thanh ánh sáng rực rỡ 

Đại tiệc The Arena

 Nhóm nhạc I Wear* Experiment đến từ Estonia. 

Đại tiệc The Arena

DJ Jochen Miller chơi nhạc cực đỉnh

  • Không khí của đêm nhạc thực sự sôi động nhất khi sự xuất hiện của các DJ. Sự xuất hiện của các DJ Jochen Miller, Thomas Gold và Exis làm bầu không khí như vỡ òa, các khán giả “quẩy” hết mình, hòa chung vào sự cuồng nhiệt của khán giả, các nghệ sĩ đã đem đến những phần trình diễn tuyệt vời. Một đêm nhạc hoàn hảo sẽ không thể thiếu được sự cộng hưởng của ánh sáng, màn led và sân khấu, các yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ tại đêm nhạc The Arena First Chistmas

Đại nhạc hội được tổ chức bởi chủ đầu tư dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng và giải trí The Arena Cam Ranh. Nghỉ dưỡng tại The Arena khách hàng không chỉ được nghỉ dưỡng tại không gian hiện đại sang trọng mà còn được hòa mình vào những lễ hội đường phố đầy màu sắc, thưởng thức những món ăn tươi ngon cùng những trò chơi giải trí hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Đại nhạc hội như là lời chào của The Arena Cam Ranh đến với khán giả và khách hàng tại thủ đô.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *