cho-hai-san-the-arena-nha-trang

Chợ hải sản sầm uất trong lòng The Arena Nha Trang

Chợ hải sản nằm trong chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án The Arena Nha Trang. Với quy mô rộng lớn, phong cách ẩm thực đa dạng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chợ hải sản chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mọi thực khách khi chọn The Arena là điểm dừng chân nghỉ dưỡng.

Quy mô rộng lớn của chợ hải sản Arena Nha Trang

Ngay khi bước chân vào khu nghỉ dưỡng, chợ hải sản gây ấn tượng đặc biệt bởi sự náo nhiệt và quy mô rộng lớn. Với một mặt nằm sát đại lộ Nguyễn Tất Thành, chợ hải sản hứa hẹn không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại du khách bên trong dự án mà còn là toàn bộ khách du lịch tại Cam Ranh – Khánh Hòa.

Nguồn hải sản phong phú tại chợ hải sản Arena Bãi Dài

Nét đặc trưng của chợ hải sản chính là phục vụ đầy đủ các loại hải sản đặc trưng của vùng biển Khánh Hòa như: Tôm hùm càng xanh trên đảo Bình Ba, các loại ốc như ốc bàn tay, ốc mặt trăng, ốc hương, hay cá Tràu Võ  Cạnh và loại hải sản được rất nhiều người yêu thích như sò huyết Thủy Triều… Ngoài các loại hải sản tươi ngon thì ở đây còn bán các sản phẩm từ Yến – đặc sản nổi tiếng của Khánh Hòa.

cho-hai-san-nha-trang

Không chỉ đa dạng về chất lượng, tại đây các loại hản sản luôn tươi ngon và đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng cao cấp The Arena nhưng giá cả tại đây rất bình dân có giá thành niêm yết, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các loại hải sản yêu thích mà không lo về giá và chất lượng.

Với khách hàng nghỉ dưỡng tại The Arena Nha Trang có thể dễ dàng mua thực phẩm tươi sống tại khu chợ này rồi chế biến tại khu Kitchen Lough ngay bên trong tòa căn hộ của mình. Tự tay chế biến những món hải sản tươi ngon và cùng người thân quây quần thưởng thức bên bàn tiệc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi du khách. Không chỉ được thưởng thức hải sản tươi ngon, giá thành phải chăng mà đây còn là cơ hội để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hay bạn bè và người thân.

>> Xem thêm Tiện ích khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *