condotel-the-arena-bai-dai

Condotel Arena Bãi Dài chào đón nhà đầu tư

Ra mắt thị trường vào cuối tháng 12, condotel Arena Bãi Dài là dự án khu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm hút khách du lịch bậc nhất tại Cam Ranh và cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Condotel Arena Bãi Dài – Dẫn đầu mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Lợi thế của Condotel Arena Bãi Dài đến chính từ mô hình nghỉ dưỡng giải trí. Mô hình này hiện đang phát triển rất mạnh mẽ tại các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này mới chỉ xuất hiện ở một số khu du lịch nổi tiếng. Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu của khách hàng, Arena Bãi Dài được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch giải trí của khách hàng tại Cam Ranh.

Tại đây khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng tại không gian đẳng cấp 5 sao, lại vừa có thể vui chơi giải trí ngay trong dự án mà không cần di chuyển. Với tất cả mọi dịch vụ luôn đạt đẳng cấp 5 sao cùng tiềm năng du lu lịch lớn tại Cam Ranh, condotel Arena Bãi Dài không đơn thuần còn là khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn trở thành biểu tượng mới cho du lịch Khánh Hòa.

Ưu đãi lớn cho khách hàng đầu tư tại Condotel Arena Bãi Dài

Mới đây, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đưa ra thị trường rất nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm đến căn hộ Condotel Arena Bãi Dài. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% là đã có thể sở hữu ngay căn hộ condotel, bởi chính sách cho vay ưu đãi từ chủ đầu tư lên đến 70% GTCH. Để được hỗ trợ vay vốn, khách hàng cần chứng minh tài sản và thu nhập với ngân hàng Viettinbank, sau đó phía ngân hàng sẽ hỗ trợ làm thủ tục rất nhanh gọn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất bằng 0% trong vòng 2 năm kể từ ngày giải ngân, sau đó khách hàng sẽ trả lãi bằng với lãi suất với ngân hàng và thời gian cho vay tối đa lên đến 15 năm.

Cùng với chính sách cho vay ưu đãi, Condotel Arena Bãi Dài còn nổi bật còn bởi tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên đến 95%. Khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận 95% lợi nhuận từ doanh thu còn chủ đầu tư chỉ nhận 5%. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng ưu đãi và khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch tài chính bởi mọi hoạt động kinh doanh của dự án, đều được thông qua đơn vị kiểm toán quốc tế. Là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như luôn dẫn đầu xu hướng về du lịch nghỉ dưỡng, Arena Bãi Dài chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *