BỂ BƠI OLYMPIC

Condotel Arena Bãi Dài – Dấu ấn mới của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tại Cam Ranh

Kể từ sau khi được chính thức được ra mắt tại 3 miền trên cả nước, Condotel Arena Bãi Dài đã gây xôn xao đến giới đầu tư cũng như những khách hàng khó tính. Các chuyên gia lý giải rằng, dự án có sức hút như vậy do sở hữu những đặc điểm nổi bật về vị trí đắc địa trên con đường tỷ đô.

Điểm đón đầu du khách từ sân bay quốc tế Cam Ranh

Dự án Condotel Arena Bãi Dài được xây dựng tại vị trí trung tâm của Bãi Dài và phía sau chính là con đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch nối sân bay Cam Ranh và trung tâm 2 thành phố Nha Trang, Cam Ranh. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ đầu tư lớn tại thị trường BĐS Việt Nam, thậm chí là những đơn vị quốc tế muốn sở hữu những vị trí trên cung đường đẳng cấp này. May mắn sở hữu vị trí trung tâm này, Condotel Arena Bãi Dài có thể đón đầu được lượng khách du lịch lớn khi đến du lịch tại Cam Ranh.

tiện ích the arena nha trang

Trong tương lai không xa, vị trí dự án được giới chuyên gia đánh giá sẽ mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội bởi khả năng tăng giá gần như là chắc chắn. Do vậy, tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và rót vốn vào dự án Condotel Arena Bãi Dài – tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nằm trên con đường tỷ đô tại đặc khu kinh tế Vịnh Cam Ranh.

Dấu ấn mới của CĐT Vịnh Nha Trang mang tên Condotel Arena Bãi Dài

Với tham vọng đưa Condotel Arena Bãi Dài trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh dài hạn ngay chính tại cung đường tỷ đô. Trong tương lai không xa, với sự đóng góp này thì dự án sẽ góp phần đưa Cam Ranh có thể sánh cùng những trung tâm du lịch của cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Ngoài ra, Condotel Arena Bãi Dài còn chinh phục khách hàng bởi thiết kế độc đáo, tôn vinh phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu của thượng khách. Với thiết kế gần gũi thiên nhiên, dự án gồm 4 tòa tháp hình vòng cung uốn lượn để đảm bảo hơn 90% các căn hộ đều có hướng view biển.

Trong bối cảnh bất động sản phát triển nhanh chóng và thu hút một lượng lớn khách hàng thì những căn hộ Condotel Arena Bãi Dài chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *