arena-bai-dai

Đánh giá ưu điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Arena Bãi Dài

Tại sao Arena Bãi Dài lại được khác hàng và nhà đầu tư quan tâm đến như vậy ? Ưu điểm gì khiến sản phẩm nghỉ dưỡng này được đánh giá là kênh sinh lời hấp dẫn, lâu dài và dài lâu. Trong bài viết dưới đây sẽ là những điểm mạnh chỉ có tại Arena. Quý khách hàng đầu tư có thể tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc đầu tư của mình.

Cam Ranh – Miền đất hứa về du lịch

Cam Ranh từ lâu được biết đến là vùng đất có tiềm năng vô cùng lớn về du lịch, nơi hội tụ mọi điều kiện thuận lợi về khí hậu cũng như cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Nhiều năm liền, nơi đây được bình chọn là sở hữu 1 trong những vịnh biển tự nhiên đẹp nhất thế giới, cùng với đó là tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành du lịch biển tại các điểm du lịch như: Cụm đảo Tứ Bình – mệnh danh là Maldives của Việt Nam, khu du lịch Hòn Bà, chùa Ốc…

Công ty Vịnh Nha Trang – Chủ đầu tư uy tín

Song hành cùng các yếu tố tự nhiên thì chính khả năng, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố giúp đảm bảo lợi ích về tài sản và lợi ích của các nhà đầu tư. Trong năm 2017, Vịnh Nha Trang đã có những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt giải thưởng danh giá được các tổ chức uy tín trao tặng. Để có được vị thế và niềm tin của khách hàng, chính là nhờ các yếu tố như quy mô, nguồn vốn và kinh nghiệm thể hiện qua các dự án đã và đang được triển khai của công ty.

Arena Bãi Dài – Sản phẩm cao cấp có giá đầu tư cạnh tranh

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã công bố mức giá đầu tư sản phẩm condotel tạo tòa Sea va Light dự án Arena Bãi Dài với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 960 đến 1,4 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn 1 ngủ tại dự án. Hơn hết, những căn hộ này đều có hướng tốt và có view biển trực diện biển Bãi Dài. So sánh với các dự án trong khu vực hay tại các thị trường BĐS  ở các vùng lân cận thì đây là mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cùng phương thức kinh doanh linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn tự kinh doanh, sử dụng để ở hay ủy thác vận hành cho chủ đầu tư. Khi sử dụng hình thức ủy thác, khách hàng ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư tối thiểu là 5 năm và thông qua sự quản lý vận hành của đơn vị quốc tế. Khách hàng sẽ được nhận 95% lợi nhuận từ doanh thu và chủ đầu tư chỉ nhận 5%, đây là mức chia sẻ vô cùng hấp dẫn và ưu đãi cho nhà đầu tư. Chính nhờ những ưu điểm trên là lý do đã thu hút được khách hàng, nhà đầu tư đến với Arena Bãi Dài của Vịnh Nha Trang.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, nhận báo giá về dự án vui lòng liên hệ với hotline: 090.953.9999 của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất.

>> Xem thêm bài viết: Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh là dự lựa chọn thông minh

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *