arena-bai-dai

Đầu tư Arena Bãi Dài, cơ hội vàng trên con đường tỉ đô

Những ngày đầu năm 2018, Arena Bãi Dài vẫn là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Với những ưu thế khi nằm trên đại lộ lớn nhất Cam Ranh thì không khó để lý giải về độ nóng của dự án đem lại.

Cung đường “vàng” từ sân bay Cam Ranh đến Arena Bãi Dài

Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 2km. Arena Bãi Dài sở hữu mặt tiền lớn trên con đường Nguyễn Tất Thành nối từ sân bay đến trung tâm TP Nha Trang. Đây là con đường huyết mạch kết nối bán đảo Cam Ranh với Nha Trang, do đó nơi đây đã và đang được đầu tư với số tiền lên đến hàng tỉ đô xây dựng nên hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại. Sự hoàn thiện về giao thông vận tài là tiền đề cho phát triển các đặc khu kinh tế – văn hóa – du lịch tại Cam Ranh.

vị trí arena bãi dài

Tính đến thời điểm hiện tại thì con đường này đang xây dựng gần 40 dự án khu nghỉ dưỡng với quy mô đa dạng. Nổi bật hơn cả Arena Bãi Dài không chỉ sở hữu vị trí trung tâm mà còn bởi quy mô xây dựng rộng lớn với 29ha cung cấp cho thị trường hơn 4500 căn condotel hiện đại, sang trọng. Dự án không chỉ sở hữu chuỗi hệ thống hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao mà còn được thừa hưởng toàn về cảnh quan thiên nhiên và niềm năng du lịch của thành phố biển Cam Ranh. Trong tương lại không xa, nơi đây chắc chắn sẽ là mang đến khả năng sinh lời vô cùng lớn bởi tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng là vô cùng dồi dào. Do vậy lựa chọn đầu tư Arena Bãi Dài vào thời điểm này là rất hợp lý và đúng đắn.

Dấu ấn đem lại nhờ mô hình nghỉ dưỡng & giải trí chất lượng 5 sao Arena Bãi Dài

Arena Bãi Dài

Nằm trên con đường sầm uất là một ưu thế của Arena Bãi Dài nhưng dự án còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chính những dịch vụ tiện ích giải trí hiện đại và phong cách nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu của du khách.Với thiết kế mở, Arena Bãi Dài được thiết kế vói 4 tòa condotel hình vòng cung đón gió và ánh sáng từ biển cả. Các căn hộ đều có ban công rộng lớn trồng cây xanh với 90% có view hướng biển, nơi đây chính là không gian nghỉ dưỡng sang trọng hiện đại nằm giữa lòng hệ sinh thái đa dạng. Không chỉ có vậy, với hơn 34 tiện ích giải trí hiện đại phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng ở nhiều lứa tuổi và sở thích khác nhau.

Trong hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thì Arena Bãi Dài nổi lên như bởi sự độc đáo và khả năng sinh lời lớn mà nó đem lại, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đầu tư thông thái.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *