condotel-the-arena-bai-dai

Đầu tư The Arena : Một vốn bốn lời

Hiện nay, kênh đầu tư an toàn nhất là ngân hàng cũng gặp rất nhiều biến động thì việc chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 95% doanh thu với khách hàng khi đầu tư căn hộ Condotel The Arena đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tình hình thị trường condotel năm 2017

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản ven biển có nhiều khởi sắc bởi Luật nhà ở (sửa đổi) đã chính thức có hiệu lực. Nhờ đó, khách hàng đã có thể yên tâm khi bỏ ra vài tỷ đồng đầu tư vào những căn hộ khách sạn có vị trí đẹp.

thị trường condotel 2017

Dự án nghỉ dưỡng thường được chủ đầu tư lựa chọn những vị trí rất tốt và có sự đầu tư đáng kể về quy mô cũng như hạ tầng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những yêu cầu đó không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách du lịch mà còn bởi nhu cầu của chính khách hàng đầu tư. Họ thường là những người có tiềm lực tài chính mạnh và thích sự sang trọng và hưởng thụ.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đơn thuần, các căn hộ condotel còn chính là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hơn nữa, mức cam kết và tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận trong nhiều năm chính là sự đảm bảo về tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mỗi năm còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư cũng là một ưu điểm lớn khi đầu tư vào căn hộ condotel.

Đầu tư an nhàn với The Arena

Cũng giống như các dự án condotel khác, The Arena là dự án hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nhưng chính sách về lợi nhuận của dự án lại rất vượt trội, đem lại lợi nhuận ưu đãi chưa từng có cho khách hàng. Theo đó, khách hàng đầu tư căn hộ tại The Arena sẽ được chỉa sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 95% -5% trong vòng tối thiểu 5 năm. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận 95% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ và chủ đầu tư chỉ nhận 5%, mọi sự minh bạch về tài chính đều được thông qua đơn vị kiểm toán quốc tế. Với các nhà đầu tư thông thái, đầu tư tại The Arena chính là đi đầu xu hướng kinh doanh với khả năng sinh lời cao và ổn định.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *