căn hộ arena cam ranh

Đầu tư căn hộ Arena Cam Ranh sở hữu ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Vào những ngày đầu năm 2018 chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tung ra thị trường chính sách và ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để được sở hữu căn hộ có tầm view đẹp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi chưa từng có khi sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh

Nếu quan tâm đến căn hộ condotel tại Arena Cam Ranh thì đây chính là thời gian hoàn hảo nhất để “xuống tiền” đặt mua căn hộ:

  • Chính sách cho vay ưu đãi tại ngân hàng Viettinbank. Cho vay 50% GTCH ( chưa bao gồm phí bảo trì + VAT) với TSĐB là căn hộ hình thành trong tương lai. Cho vay 70% GTCH ( chưa bao gồm phí bảo trì + VAT) với TSĐB là căn hộ hình thành trong tương lai và nguồn thu nhập cá nhân.
  • Mức dư nợ = 40% GTCH
  • Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
  • Khách hàng nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm
  • Phân chia lợi nhuận: 95% -5% ( Khách hàng 95% – Chủ đầu tư 5%)
  • Chiết khấu 2,5% khi thanh toán sớm 95% GTCH

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi khi trở thành những vị khách đầu tiên sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh

Ngay từ khi vừa ra mắt lượng giao dịch của dự án là rất lớn, rất nhiều căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đã có chủ nhân. Chỉ sau một thời gian ngắn, trên bảng hàng số lượng căn hộ đã được bán nhanh chóng, cho thấy sức hút mạnh mẽ của Arena Cam Ranh.

Điều đó cho thấy sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư bởi đây là sản phẩm sinh lời cao và khả năng thanh khoản lớn. Thêm vào đó, hiện nay với rất nhiều ưu đãi, khiến nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ với số vốn nhỏ. Nếu có quan tâm đến căn hộ Arena Cam Ranh, hãy nhanh chóng lựa chọn căn hộ phù hợp với phong thủy, hướng, tầm view.. và khả năng tài chính.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *