Linh hoạt hình thức sử dụng căn hộ tại Condotel Arena

Condotel Arena là dự án có hình thức sở hữu căn hộ linh hoạt nhất trong hệ thống các căn hộ Condotel tại Khánh Hòa, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Điều này tạo nên sự khác biệt cho dự án bởi đây luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Căn hộ Condotel Arena

Sử dụng căn hộ của Condotel Arena để ở

Khi căn hộ hoàn thành và được bàn giao theo đúng tiến đôn, khách hàng có thể dùng để ở giống như sở hữu một căn hộ cao cấp thông thường. Và tất nhiên, khi sinh sống tại đây, khách hàng sẽ phải chi trả một số phí như phí quản lý, phí môi trường,…như các căn hộ, chung cư khác.

Ngoài ra, khách hàng có thể tự do trao đổi, mua bán căn hộ condotel theo ý muốn của mình Hoặc có thể ký gửi căn hộ trong một khoảng thời gian, đến khi hết hạn hợp đồng,  khách hàng sẽ được nhận lại căn hộ Condotel Arena và sử dụng với mục đích mong muốn.

Ủy thác kinh doanh căn hộ Condotel Arena

Condotel Arena được ủy thác vận hành và kinh doanh bởi đơn vị quản lý có uy  tín quốc tế là AHS. Đơn vị này có kinh nghiệm quản lý những chuỗi khách sạn lớn trên thế giới. Việc hợp tác với  một tập đoàn quản lý chuyên nghiệp chính là một bước đi lớn của dự án nhằm đảm bảo quá trình vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng sử dụng Condotel dịch vụ hoàn và chuyên nghiệp nhất.

Căn hộ Condotel Arena

Sau khi mua căn hộ tại Condotel Arena khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị vận hành và chủ đầu tư. Lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ 95 – 5 (khách hàng 95% – chủ đầu tư 5%) theo kết quả kinh doanh của căn hộ. Sau khi hết kỳ hạn hợp đồng, khách hàng có thể nhận lại căn hộ và sử dụng tự do theo ý muốn của mình hoặc tiếp tục kí hợp đồng với chủ đầu tư.

Tự vận hành kinh doanh căn hộ

Ngoài hai hình thức sử dụng căn hộ trên, khách hàng mua căn hộ tại Condotel Arena còn được tự vận hành kinh doanh theo ý mình. Khi sử dụng hình thức kinh doanh này, chủ sở hữu căn hộ có thể thuê dịch vụ quản lý, phục vụ của đơn vị vận hành để đảm bảo căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tự kinh doanh theo ý muốn bằng cách tự tìm kiếm khách hàng cho thuê hoặc liên kết với những trang web du lịch hay công ty du lịch. Hình thức này rất phù hợp với những khách hàng có khả năng kinh doanh và muốn tự chủ quản lý căn hộ của mình.

Sở hữu căn hộ Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi lợi nhuận “kép”  mà nó đem lại. Chỉ từ 900 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ condotel có hình thức sử dụng linh hoạt này. Nhanh tay liên hệ tới số hotline 090 953 9999 để không bỏ lỡ căn hộ đẹp nhất của Condotel Arena.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *