mặt bằng The Arena Nha Trang

Mặt bằng chi tiết dự án The Arena Nha Trang

Dự án The Arena Nha Trang được xây dựng trên khu đất rộng hơn 29ha ngay mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Khánh Hòa. Trong tương lai khi chính thức đưa vào hoạt động dư án sẽ cung cấp ra thị trường 4500 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng nhu cầu về một khu nghỉ dưỡng thực thụ.

Dự án The Arena Nha Trang – Khu nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất Bãi Dài

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của của du lịch và bất động sản tại bán đảo Cam Ranh, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đã và đang được xây dựng tại đây với sự cạnh tranh vô cùng lớn. Nắm bắt được điều này, dự án The Arena Cam Ranh đã quyết định xây dựng khu nghỉ dưỡng với quy mô rộng lớn tại vị trí trung tâm bán đảo Cam Ranh.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 10% còn lại là hệ thống tiện ích và các không gian cho rừng sinh thái. Trong đó bao gồm 4 tòa condotel Sea – Sand – Light – Wind được thiết kế theo hình tổ yến uốn lượn ôm trọn Bãi Dài, đảm bảo 90% căn hộ đều có view hướng biển. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 4500 căn hộ với đa dạng các loại diện tích từ 32m2 đến 67m2 với tầm nhìn và hướng khác nhau.

Với quy mô rộng lớn lại tích hợp nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, trong tương lai dự án chắc chắn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất và kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa.

Thiết kế căn hộ dự án The Arena Nha Trang

Dự án The Arena Bãi Dài được thiết kế hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự hòa quyện giữa sự sang trọng, hiện đại trong căn hộ cùng với sự phóng khoáng của thiên nhiên. Căn hộ dự án The Arena Bãi Dài được thiết kế theo chủ đề của 4 toàn condotel. Cụ thể như sau:

  • Tòa Sea: thiết kế theo phong cách biển xanh, sử dụng hai gam màu chính là xanh ngọc và trắng, biểu trưng cho nhân tố nước.
  • Tòa Sand: căn hộ tại đây sử dụng hai gam màu chính là cam đất và trắng, biểu trung cho nhân tố đất.
  • Tòa Light: là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu ánh dương cùng những vật liệu thô mộc làm hừng sáng không gina biểu trưng cho nhân tố lửa
  • Tòa Wind: gam màu chủ yếu là xám khói và gam màu trung gian tạo sự mới mẻ cho căn hộ, biểu trưng cho nhân tố khí.

Trong tương lai, khi hoàn thành căn hộ The Arena Nha Trang sẽ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho mọi du khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *