Shophouse Arena

Mô hình đầu tư siêu lợi nhuận của Shophouse Arena

Ngoài hệ thống căn hộ Condotel cao cấp, biệt thự liền kề thì Shophouse Arena cũng là một mô hình đầu tư siêu lợi nhuận tại dự án The Arena Cam Ranh. Đây là mô hình nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi du khách tại ngay bờ biển Bãi Dài, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Vị trí xây dựng Shophouse tại dự án The Arena Cam Ranh

Muốn trở thành tâm điểm chú ý và thuận tiện cho việc mua sắm của mọi du khách, khu Shophouse Arena được xây dựng ở giữa 2 tòa tháp và có view hướng thẳng ra biển. Một mặt của khu vực shophouse giáp biển, một mặt giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành và hệ thống hạ tầng được xây dựng hiện đại, hoàn thiện với không gian mở nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Shophouse Arena

Khu Shophouse Arena sẽ không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân The Arena Cam Ranh mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách ở cả khu vực Bãi Dài Cam Ranh.

Mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận từ Shophouse Arena

Khu Shophouse Arena được xây dựng ở vị trí trung tâm của dự án, với quy mô từ 2 đến 3 tầng. Đa dạng dịch vụ kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu shophouse được chia ra thành một số khu chính :

Shophouse Arena

  • Khu dành cho các showroom thời trang với đa dạng thương hiệu trong và ngoài nước. Chủ yếu tập trung vào thương hiệu cao cấp và các nhãn hàng lớn trên quốc tế.
  • Khu các cửa hàng gia dụng, đồ điện tử hiện đại.
  • Hệ thống Gym & Yoga
  • Trung tâm làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm cao cấp.
  • Khu ẩm thực với chuỗi nhà hàng Á – Âu, Buffet, BBQ trên bờ biển…
  • Hệ thống cửa hàng tiện ích phục vụ 24/7

Kết hợp giữa nhà ở và thương mại, nằm ngay vị trí trung tâm, phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi cư dân, mô hình Shophouse The Arena chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Hy vọng rằng đây sẽ là mô hình cùng với hệ thống tiện ích The Arena Nha Trang mang lại tiềm năng phát triển cho dự án The Arena Cam Ranh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *