Nên ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư hay tự vận hành căn hộ The Arena Cam Ranh?

Một vài câu hỏi thường gặp tại dự án Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh do công ty Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư hiện đang nhận được rất nhiều mối quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường hay gặp phải khi muốn sở hữu căn hộ condotel The Arena.

Câu 1: Vị trí dự án Arena Cam Ranh có giao thông thuận tiện hay không? Và có gần dự án nào không ?

Nằm tại vị trí trung tâm trên Bãi Dài – TP Cam Ranh, The Arena là dự án vừa thừa hưởng được sự tươi đẹp của thiên nhiên, lại vừa có giao thông thuận lợi. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các sân bay quốc tế Cam Ranh bằng 5 phút lái xe và mất 30 phút để di chuyển đến trung tâm TP Nha Trang. Bên cạnh đó từ đây còn rất dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Khánh Hòa như: Cụm đảo Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng – Bình Tiên, Vịnh Vân Hy, Chùa Từ Vân …

Do nằm ở vị trí trung tâm nên dự án The Arena gần rất nhiều dự án lớn và được thừa hưởng một số tiện ích hiện đại tại đây như: Vinper Bãi Dài, Duyên Hà Resort, The Annam, Bệnh viện Vinmec… Bởi vậy khi lựa chọn The Arena là điểm dừng chân khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển và hệ thống hạ tầng tiện ích xung quanh dự án.

Câu 2: Chủ đầu tư dự án Arena Cam ranh có đưa ra phương thức kinh doanh đó là ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư. Vậy cách thức hoạt động của hình thức kinh doanh này ra sao lợi nhuận thế nào?

Công ty Vịnh Nha Trang có đưa ra 3 phương thức kinh doanh dành cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh: Dùng để ở, tự kinh doanh và ủy thác kinh doanh. Trong đó, cách thức ủy thác kinh doanh được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ ủy thác lại căn hộ của mình cho chủ đầu tư kinh doanh thông qua AHS – Đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu tại Châu Á. Và tài chính từ việc kinh doanh sẽ được minh bạch thông qua đơn vị kiểm toán quốc tế. Bởi vậy khi chọn The Arena khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tài chính luôn được công khai minh bạch.

Thêm một điều khác biệt tại dự án Arena Cam Ranh đó chính là cách thức chia lợi nhuận giữa chủ đầu tư với khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được 95% lợi nhuận và chủ đầu tư sẽ nhận được 5% lợi nhuận, đây mức chia sẻ lợi nhuận mà ít dự án condotel hiện nay có được. Vì vậy, đối với khách hàng không muốn tốn thời gian hay sức lực và không muốn gặp rủi do khi khinh doanh hoàn toàn có thể sử dụng phương thức ủy thác kinh doanh này.

>> Tham khảo thêm các chính sách bán hàng của dự án Arena Cam Ranh 

Nếu gặp thắc mắc về dự án Arena Cam Ranh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.953.9999 để được giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *