tiện ích the arena nha trang

“Ngất ngây” với bể bơi 3 tầng tại dự án The Arena Nha Trang

Khi nhắc đến dự án The Arena Nha Trang không thể không nói đến bể bơi Olympic, đây chính là điểm nhấn đặc biệt cho mọi khách hàng nhớ đến dự án. Bể bơi có độ dài lên đến 500m nằm dọc Bãi Dài với hệ thống 3 tầng riêng biệt tạo nên tiện ích đẳng cấp cho dự án, từ đó cũng khẳng định vị thế và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Có gì độc đáo tại bể bơi nước mặn dự án The Arena Nha Trang?

Là một trong những hạng mục nổi bật nhất trong chuỗi hơn 34 tiện ích The Arena Nha Trang, tại bể bơi Olympic du khách không chỉ được ngâm mình trong làn nước trong xanh mà còn được hòa mình vào cùng những lễ hội sôi động. Bể bơi có chiều dài lên đến 500m được xây dựng nằm dọc Bãi Dài nơi có biển xanh cát trắng tuyệt đẹp cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của Cam Ranh.

tiện ích dự án the arena nha trang

Sở hữu thiết kế thông minh, bể bơi Olympic xây dựng chia làm 3 phân khu riêng biệt:

  • Bể nước khoáng giúp thư giãn phục hồi năng lượng
  • Bể nước mặn giàu khoáng chất
  • Bể nước ngọt thư giãn

Nguồn khoáng nóng độc quyền được dẫn từ mỏ khoáng nóng tại Cam Ranh và là dự án duy nhất tại đây sở hữu bể khoáng nóng nhân tạo ngoài trời tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án, tôn vinh không gian sống đẳng cấp, tiện nghi hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Ngoài được trải nghiệm bể bơi một cách đầy thư giãn, rèn luyện sức khỏe tại đây còn tổ chức các hoạt động giải trí đầy lý thú như: biểu diễn cá heo đầy thú vị, mua ba lê trên nước, các trò chơi mạo hiểm cùng thưởng thức những ly cocktail mát lạnh mang đầy hương vị nhiệt đới tại các pool bar sang trọng.

Kết cấu độc đáo tại bể bơi Olympic dự án The Arena Nha Trang

Bể bơi đặt hệ móng bề dày đến 2,5 m, nền cọc khoan nhồi có đường kính 1,2 m cắm chặt vào tầng đá gốc, ổn định và cứng cáp. Đáy hồ làm bằng kính cường lực trong suốt với hệ khung thép mạ kẽm vững chắc, đủ sức chịu đựng một khối lượng nước lớn ở trên tầng cao nhất của dự án The Arena Nha Trang. Bể bơi cũng ứng dụng công nghệ khử trùng nước bằng clo tiêu chuẩn duy trì chất lượng nước vệ sinh và an toàn cho khách hàng sử dụng

>> Tham khảo các Tiện ích khác tại dự án

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *