Arena Bãi Dài

Nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Condotel The Arena

Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, Condotel The Arena là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho du lịch tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Bên cạnh đó đây còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn.

Sản phẩm condotel đẳng cấp của Vịnh Nha Trang

Quy mô xây dựng lên đến 29ha, Condotel The Arena là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo với 4 tòa condotel cùng 34 hạng mục công trình hiện đại, đặc sắc. Dự án bao gồm hơn 4.500 căn hộ khách sạn cao cấp với các loại diện tích đa dạng từ 32m2 – 67m2, dễ dàng lựa chọn hơn cho nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Hiện nay, tại khu vực Bãi Dài – Cam Ranh chưa có khu vui chơi giải trí nào có quy mô lớn, hiện đại vì vậy The Arena Cam Ranh đón nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của khách hàng. Khu nghỉ dưỡng là hệ thống thư giãn, giải trí với nhiều phân khu nổi bật như: quảng trường trung tâm, phố đi bộ, bể bơi dài 500m, nhà hàng sang trọng… tất cả những tiện ích ấy sẽ giúp kỳ nghỉ của khách hàng trở nên hoàn hảo và níu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn bên bạn bè và người thân.

Đầu tư Condotel The Arena dễ dàng hơn với chính sách hỗ trợ vay vốn

Được bảo lãnh bởi ngân hàng Viettinbank, dự án The Arena đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với lãi suất là 0% trong vòng 2 năm và  thời gian vay tối đa là 15 năm.

Sau khi sở hữu căn hộ Condotel The Arena khách hàng có thể lựa chọn phương án tự khai thác kinh doanh. Hay là ủy thác cho thuê bằng cách kí gửi với AHS – Đơn vị quản lý và vận hành để phân chia lợi nhuận trên kết quả kinh doanh căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Condotel The Arena vui lòng liên hệ tới số hotline 0911.60.8586 để nhận được tư vấ miễn phí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *