mặt bằng tòa Wind Condotel Arena

Thông tin chi tiết tòa tháp Wind dự án condotel Arena

Tiếp tục chuỗi bài viết về các tòa tháp thuộc dự án Condotel Arena, hôm nay chúng tôi sẽ phân tích các đặc điểm của tòa tháp Wind. Hãy cùng khám phá về thiết kế và nội thất bên trong tòa tháp mang biểu tượng cho “Khí” này nhé.

Vài nét tổng quan về tòa tháp Wind dự án Condotel Arena

Vị trí tòa Wind: nằm phía sau tòa tháp Sand thuộc dự án Condotel Arena

Đơn vị chủ đầu tư: Công ty CP Vịnh Nha Trang

Loại hình phát triển: căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao

Quy mô: Xây dựng cao 24 tầng bao gồm 1400 căn hộ condotel

Vị trí tọa lạc tòa Wind The Arena

Được xây dựng song song với tòa Light, tòa Wind nằm phía sau tòa Sand trong khuôn viên dự án Condotel Arena. Trước mặt là biển Bãi Dài và tòa Sand, sau lưng tòa Wind là đại lộ Nguyễn Tất Thành và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ Cam Ranh. Ngoài ra, nơi đây còn có giao thông rất thuận lợi, khả năng kết nối vùng cao như chỉ mất 3 phút lái xe là có thể di chuyển đến Sân bay quốc tế Cam Ranh, thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP Nha Trang hay những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Khánh Hòa.

tòa Wind Condotel Arena

Hệ thống tiện ích và thiết kế của tòa Wind dự án Condotel Arena

Nằm bên trong dự án Condotel Arena nên tòa tháp Wind cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội và ngoại khu. Chính hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại đã tạo nên sức hút đến với The Arena, một số nổi bật nhận được nhiều sự yêu thích như: Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế, khu giải trí nhân tạo trên biển, chợ ẩm thực quy mô rộng lớn, bể bơi ngoài trời lớn nhất Cam Ranh… cùng hàng loạt tiện ích giải trí khác hứa hẹn đem đến kỳ nghỉ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại tòa tháp Wind nói riêng và dự án Condotel  Arena nói chung.

Ngoài những yếu tố nói trên đây còn là tòa tháp sở hữu thiết kế độc đáo và khác biệt. Tuy được xây dựng nằm sau tòa Sand nhưng không vì thế mà tầm view ở các căn hộ ở tòa Wind bị hạn chế. Tại đây các căn hộ không những có view trực diện hay chếch biển mà ở đây còn có thể ngắm quần thể khuân viên kỳ quan The Arena cùng với đại lộ Nguyễn Tất Thành. Căn hộ tại tòa tháp Wind dự án Condotel Arena được sử dụng gam màu xám khói kết hợp với gam màu trung gian tạo nên không gian thoáng đãng nhẹ nhàng cho căn phòng. Sự kết hợp khéo léo cùng với những tiểu cảnh tạo nên sự rộng mở cho không gian chứ không hề tạo cảm giác tẻ nhạt, đơn thuần. Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế thì căn hộ tòa Wind The Arena chính là lựa chọ hoàn hảo dành cho bạn.

>> Xem thêm Mặt bằng tòa Sand

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *