tiện ích Arena Bãi Dài

Thưởng thức “kỳ quan bốn mùa lễ hội” tại Condotel Arena Bãi Dài

Xây dựng nên mang trong mình sứ mệnh trở thành dự án kết nối cộng đồng, Condotel Arena Bãi Dài nổi tiếng bởi “Kỳ quan bốn mùa lễ hội” với hàng loạt sự kiện được diễn ra trong năm, hứa hẹn sẽ trở thành điểm hút khách bậc nhất tại Cam Ranh. Hãy cùng khám phá có gì đặc sắc tại tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Arena Bãi Dài.

Phố đi bộ Condotel Arena Bãi Dài – Sàn diễn đường phố tràn ngập sắc màu

Được xây dựng ở ngay giữa trung tâm dự án Condotel Arena Bãi Dài, phố đi bộ là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn là nơi kết nối và giao thoa giữa các nền văn hóa. Các lễ hội tại đây được tổ chức theo từng chủ đề riêng biệt như: Lễ hội dân gian ba miền Bắc – Trung – Nam, Lễ hội mang cảm hứng từ carnival mang hương vị nhiệt đới, Lễ hội văn hóa Châu Âu, Châu Mỹ… Với mong muốn đem tới khán giả những chương trình nghê thuật chất lượng chủ đầu tư đã mời Đạo diễn Quốc Trung làm tổng đạo diễn cho các lễ hội tại phố đi bộ.

Không gian tràn ngập sắc màu hòa cùng những vũ điệu sôi động của các nghệ sĩ làm du khách được tận hưởng những giây phút thăng hoa thư giãn nhất, xua tan mọi khó khăn mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Không chỉ có những tiết mục phục vụ người lớn, trẻ em cũng vô cùng thích thú theo dõi những màn xiếc điêu luyện từ các nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Bên cạnh những giai điệu sôi động, du khách có thể vừa tận hưởng những món ăn hấp dẫn ngay tại khu vực Food Street với hương vị đặc sắc của địa phương, và cả ẩm thực Âu Á vô cùng đa dạng. Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Bãi Dài, khách hàng vừa có thể tản bộ ngắm nhìn những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc vừa được thưởng thức những món đặc sản tươi ngon của biển Cam Ranh, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm lý thú để lại dấu ấn trong lòng mọi du khách.

 >> Xem thêm: Các tiện ích khác tại https://thearenacamranh.net.vn/tien-ich

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *