mặt bằng The Arena Nha Trang

Vài nét về tòa Sand dự án condotel The Arena Cam Ranh

Nằm trong quần thể dự án condotel The Arena Cam Ranh tòa tháp Sand là một trong bốn tòa tháp của dự án. Được xây dựng nên mang biểu tượng của những bờ cát thủy tinh trắng mịn tại Bãi Dài – Cam Ranh, hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và kiến trúc bên trong căn hộ tòa tháp Sand.

Tổng quan về tòa Sand dự án condotel The Arena Cam Ranh

tòa sand arena cam ranh

Vị trí tòa Sand: Nằm trong khuôn viên dự án The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang

Quy mô: cao 21 tầng bao gồm 1100 căn hộ condotel

Tiện ích : Thừa hưởng toàn bộ hơn 34 tiện ích của dự án condotel The Arena Cam Ranh

Loại hình phát triển: Căn hộ khách sạn cao cấp – Condotel

Vị trí tòa Sand Arena Cam Ranh

Là tòa tháp có vị trí đẹp nhất dự án, tòa Sand The Arena Cam Ranhđược xây dựng nằm song song với tòa Sea ngay sát mặt biển Bãi Dài với tầm nhìn bao quát. Mặt trước tòa tháp nằm giáp Vịnh biển Cam Ranh, sau lưng là tòa Light và quảng trường Nguyễn Tất Thành. Nhờ sở hữu đẹp nên tất cả căn hộ tại tòa tháp Sand đều có view hướng biển và thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của dự án condotel The Arena Cam Ranh.

Thiết kế và nội thất căn hộ tòa Sand Arena Cam Ranh

Tòa tháp Sand biểu tượng cho nhân tố “đất” trong chủ đề “Tứ đại bất biến” của dự án, điều đó được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế từ nội thất, phong cách thống nhất trong từng căn hộ. Mỗi căn họ tại tòa Sand The Arena Cam Ranh đều được sử dụng gam màu cam đất kết hợp với màu trắng tạo nên một không gian tràn đầy sức sống, đem lại nguồn năng lượng và sinh khí dồi dào cho chính gia chủ. Tuy sử dụng gam màu nóng ấm nhưng sự kết hợp khéo léo với gam màu trung tính phối hợp hài hòa cùng với các tiểu cảnh tạo cảm giác ấm áp, sang trọng và tinh tế cho không gian nơi đây.

Là tòa tháp sở hữu 100% căn hộ có view biển, các căn hộ tại tòa Sand dự án The Arena Cam Ranh đều tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo không gian nhằm đón những làn gió mới từ biển cả. Các ban công có tầm view thoáng đạt, bao quát toàn bộ khung cảnh vùng biển Cam Ranh. Nếu yêu thích không gian tràn đầy sức sống cùng với sự chan hòa của thiên nhiên thì căn hộ tòa Sand Arena Cam Ranh chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

>> Xem thêm Mặt bằng tòa Light

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *